Hotline: 0879793544

Thiết bị tự động hóa trong thời kỳ 4.0

     Tự động hóa automation solution, automation assembly...Được hiểu đơn giản là công nghệ trong đó một quy trình hoặc công đoạn được thực hiện với sự tham gia tối đa của máy móc tự động và cần sự trợ giúp tối thiểu của con người.

Thiết bị tự động hóa trong thời kỳ 4.0

Thiết bị tự động hóa trong thời kỳ 4.0

Tự động hóa đã đạt được nhiều thành tựu và được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau:

       Bao gồm cơ khí, thủy lực, khí nén, y tế, nông nghiệp, điện, điện tử và máy tính, hoặc thường là kết hợp nhiều lĩnh vực trong một. Chẳng hạn như điều khiển tự động các hệ thống xylanh thủy lực, xy lanh kẹphttp://thietbitudongvn.com/thiet-bi-tu-dong-hoa-trong-thoi-ky-40.html quay trong các đồ gá chuyên dụng để phục vụ gia công, lắp ráp. Các hệ thống phức tạp trong các nhà máy sản xuất và lắp ráp hiện đại thường sử dụng tất cả các kỹ thuật kết hợp này. CNCVina là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, ứng dụng tự động hóa, điều khiển robot vào các máy gia công chuyên dụng, các dây chuyền lắp ráp, dây chuyền tự động tích hợp robot của mình cho rất nhiều khách hàng FDI và khách hàng nước ngoài. Góp phần đưa quá trình sản xuất tự động đến gần hơn với nền công nghiệp non trẻ và chủ yếu sử dụng nhân công lao động năng suất thấp của Việt Nam.

Một Số sản phẩm thiết bị tự động hóa chúng tôi cung cấp trong thời kì 4.0 như sau:

Đại lý thiết bị tự động hóa / Nhà phân phối thiết bị tự động hóa /  ABB, CKD, FESTO, SMC, ARITAC, TURCK, MANDMAN, LOADCELL, SCHNEIDER, HUBA, KROM, SICK, OMRON, STNC, SIEMENS, Rexoroth.../ Phân phối tại Việt Nam .

 

_Thiết bị tự động, Thiết bị tự động hóa, Thiết bị công nghiêp, Nhà Phân Phối thiết bị tự động hóa, Đại lý thiết bị tự động hóa_

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0879793544